0397.562.377 - 0901.131.343 manhdung.bkt@gmail.com

Về chúng tôi

BkTechnologies & Partners được thành lập vào 2013, ban đầu là công ty phân phối các thiết bị cầm tay kỹ thuật của hãng Insize và kể từ 2022 chính thức đổi tên thành BKTechnologies & Partners Co., LTD, là đối tác hàng đầu của nhiều hãng nối tiếng trên thế giới.
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khoa học cho ngành khoa học vật liệu , Kim Loại. Một trong những triết lý quan trọng của chúng tôi là đại diện cho các thương hiệu uy tín, độc quyền, những người dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi phân phối các sản phẩm có độ tin cậy cả về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết đáp ứng những thách thức về nhu cầu thử nghiệm và phân tích của khách hàng, đào tạo nhân viên, phát triển phương pháp thử nghiệm, chất lượng ISO, các vấn đề kỹ thuật và ứng dụng. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của Nhà sản xuất và các chuyên gia tư vấn trong ngành để đạt được yêu cầu của khách hàng.

Sự cống hiến của chúng tôi đối với ngành khoa học vật liệu và mong muốn trở thành “Nhà cung cấp giải pháp số 1” cho khách hàng sẽ vẫn là những giá trị cốt lõi cho sự thành công liên tục của chúng tôi. Dưới đây là một số các hãng mà chúng tôi là đại diện phân phối tại thị trường Việt Nam:

1/ Thiết bị đo lường kỹ thuật : Insize ( Website insize.com)

2/ Thiết bị kiểm tra vật liệu kim loại ( độ cứng, NDT, …) : Insize (website insize.com)

3/ Thiết bị phòng lab : Memmert ( web memmert.com) , Yihder (http://www.yihder-lab.com/supplier_management.html)…

 

X
Call Now